Dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp
Hotline: 0974. 007. 007
Email: thamtutu@hotmail.com
dich vu tham tu vietnam

THÁM TỬ T&T CHO THUÊ DỊCH VỤ THÁM TỬ

Bạn đang cần tìm một công ty thám tử ở Việt Nam để thuê thám tử giỏi nhất và đáng tin cậy nhất để giải quyết vấn đề nan giải của bạn? Bạn cũng mong muốn đạt được mục tiêu công việc với chi phí hợp lý nhất?

Với đội ngũ điều tra viên xuất thân từ những người đã từng trải qua các ngành nghề  như luật sư, an ninh, cảnh sát, tình báo, công ty thám tử…, Thám tử T&T đang sở hữu một mạng lưới thám tử lành nghề khắp các tỉnh thành trên cả nước và được trang bị rất nhiều kỹ năng, và công cụ hỗ trợ cần thiết để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào do khách hàng yêu cầu.

Với kinh nghiệm 20 năm cung cấp dịch vụ thám tử, Thám tử T&T đã hỗ trợ nhiều lượt khách hàng là công ty và cá nhân giải quyết được những vấn đề quan trọng, nhạy cảm và cần phải được xử lý một cách cẩn trọng, bảo mật và tinh tế…

  • Chúng tôi tuyệt đối không tiến hành các hoạt động có liên quan đến yếu tố an ninh, chính trị, quốc gia, các yếu tố tôn giáo, quyền và lợi ích thuộc khối tổ chức nhà nước …
  • Các hoạt động tìm kiếm, giám sát, xác minh, hoạt động điều tra của chúng tôi nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, gia đình, các tổ chức kinh tế.
  • Dịch vụ chúng tôi cung cấp nhằm bảo vệ và nâng cao giá trị cuộc sống, giảm bớt tiêu cực và tệ nạn xã hội, phần nào giúp xã hội có sự công bằng, tốt đẹp hơn.

 

===========DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA===========

Thám tử dành cho doanh nghiệp

> Điều tra nghiên cứu thị trường.
> Điều tra gián điệp thương mại.
> Điều tra nhân viên, xác minh lý lịch nhân sự.
> Điều tra thông tin an ninh nội bộ doanh nghiệp.
> Điều tra hàng giả, hàng nhái.
> Điều tra, phân tích đối thủ cạnh tranh.

Thám tử hỗ trợ pháp lý, bảo hiểm

> Thu thập tài liệu, chứng cứ.
> Điều tra trục lợi bảo hiểm.
> Điều tra, xác minh yêu cầu bồi thường bảo hiểm.

Hãy sử dụng Dịch vụ Thám tử T&T và cảm nhận sự khác biệt.